Home Hành trình cuộc sống Vì sao người lương thiện cả đời gặp nỗi buồn và trắc trở
  Previous Video Chữ ghi trên mặt nước
  Next Video Bí mật chiếc áo cà sa

Vì sao người lương thiện cả đời gặp nỗi buồn và trắc trở

73.97K
0

Có bao giờ bạn thắc mắc, hoặc người thân của bạn từng thắc mắc rằng: Vì sao người lương thiện thì gặp khó khăn, người ác thì lại sống tốt và sống dai chăng?

Có lẽ không riêng điều này, lắm lúc chúng ta chỉ có thể than thở rằng: Người với người, thật làm tức chết mà. Đúng vậy, khi nhận ra cuộc sống với mình quá gian nan, một số người ganh tị quá không chịu được mà thay đổi hẳn, trộm cướp, mại dâm, ma túy, không gì không làm; chỉ để thỏa mãn ham muốn cuộc sống xa hoa, hoặc chỉ trả nợ đời, để không thua người. Có người từ đó mất đi niềm vui, cam chịu và than thở, trách thân trách phận; có người quyết chí tìm kiếm cơ hội làm giàu để thay đổi cuộc đời. Vâng! Đó là cuộc sống, là môi trường mà chúng ta phải đối diện trong suốt hành trình cuộc đời của mình.

Hôm nay, trong chương trình radio “Đi tìm giá trị vĩnh hằng”, chúng tôi xin gởi đến quý vị và các bạn câu chuyện về một chàng trai thông minh, lương thiện, và gặp lắm bất công; tất nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của anh ấy. Rồi anh quyết chí đi tìm cách có thể thay đổi cuộc đời của mình.

Chúng ta hãy cùng theo dõi và suy ngẫm nhé!

Câu chuyện có tựa đề: Vì sao người lương thiện cả đời gặp nỗi buồn và trắc trở

Nguồn: xinsheng.net

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *