Home Nghệ thuật Âm nhạc Vạn Năm Một Thuở
  Previous Video Phần 7: Thời khắc cuối cùng
  Next Video Ca khúc: Số Phận

Vạn Năm Một Thuở

240.46K
0

Vạn Năm Một Thuở

Thời gian như cánh chim trời _ Vạn năm vụt qua một thoáng _ Còn năm tháng này thôi _ Chỉ những năm này thôi..

Ca sĩ: Quỳnh Dao

Có lẽ tất cả chúng ta, ai cũng đã từng một lần băn khoăn với câu hỏi, rằng tại sao ta lại có mặt ở nơi đây? Trong mê man trầm luân trần thế, đến hôm nay vì lý do gì…

Có khi nào bạn đã từng nghe nói đến Pháp Luân Đại Pháp hoặc chỉ ngắn gọn là ba chữ Pháp Luân Công hay chưa?

Nếu bạn chưa từng nghe, thì bây giờ chính là khi bạn được nghe đó, còn nếu như bạn đã từng nghe qua rồi thì tôi sẽ nói cho bạn biết, bạn đã có một cơ hội mà chỉ xuất hiện trong hàng vạn năm để tìm hiểu ý nghĩa đích thực của sinh mệnh: Chúng ta từ đâu đến? Chúng ta có mặt ở nơi đây để làm gì? Tương lai chúng ta sẽ đi về đâu?..

Pháp Luân Công là một hệ thống Tu Luyện cả Tâm và Thân chiểu theo đặc tính Chân Thiện Nhẫn tối cao của Vũ Trụ, thực hành Pháp Luân Công được coi như là bước trên con đường Phản Bổn Quy Chân, tìm về cội nguồn đích thực của sinh mệnh. Pháp Luân Công là Pháp môn Tu Luyện của hệ thống Phật gia, không phải là Phật giáo và cũng không có hình thức Tôn giáo. Tu Luyện ấy, theo một ý nghĩa giản dị nhất chính là Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể.

Được phổ truyền tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hình thức Tu Luyện giữa đời thường, Pháp Luân Công đã không phải là Tôn giáo, lại càng không liên quan Chính trị, chỉ là Tu cái Tâm của mỗi người, kết hợp Luyện 5 bài Công Pháp có tác dụng cải biến bản thể, dễ dàng phù hợp cuộc sống hiện đại và xã hội hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội, đảm bảo cho tất cả mọi người có thể tìm hiểu và tiếp cận cơ hội “Vạn năm một thuở” vốn là đại sự tối hậu của nhân loại.

Siêu việt Tôn Giáo và Tín Ngưỡng, với nội hàm vô biên của “Chân Thiện Nhẫn”, tất cả chúng sinh các giới, đều có thể thông qua đó mà được cứu độ hoặc tìm được con đường trở về bản lai nguồn cội, nơi thế giới Thiên Quốc của mình.

Kìa “Chuyển Pháp Luân“.. Kìa “Chân Thiện Nhẫn”.. Kìa “Pháp Luân Công”.. “Pháp Luân Đại Pháp“… Các bạn có nghe? Có thấy? Có biết gì chăng?

Hy vọng là bài hát VẠN NĂM MỘT THUỞ này có thể khơi gợi những tâm nguyện sâu xa nhất mà mỗi sinh mệnh đã từng ấp ủ, từng hy vọng và vẫn hằng mong đợi….

Chúc mọi người những điều Tốt Lành chân thật nhất từ trái tim.
                                                                                                                                                               Vô Cố Nhân

 

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *